Thông tin về dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air

589

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy hãng luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời thấu hiểu nhu cầu của khách hàng hãng cung cấp đến các bậc phụ huynh dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình.

Quy định về độ tuổi đăng ký dịch vụ

Trẻ em từ 5 đến 16 tuổi có thể sử dụng dịch vụ này
Trẻ em từ 5 đến 16 tuổi có thể sử dụng dịch vụ này

Đại lý Korean Air sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình. Giúp bạn có thể dễ dàng cân nhắc có nên lựa chọn dịch vụ hay không?

Đối với các chuyến bay nội địa

Đối với hành trình mà di chuyển trong khu vực nội địa của Hàn Quốc. Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Trong trường hợp này Korean Air áp dụng mức giá vé máy bay giành cho trẻ em.

Đối với các chuyến bay quốc tế

Ngoài những hành khách trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Những hành khách trong độ tuổi 12 đến 16 tuổi cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Mức phí dịch vụ mà Korean Air áp dụng là 100 USD/trẻ em/1 chiều. Nếu khởi hành ở Canada thì phí dịch vụ sẽ là 100 đô la Canada.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Trong trường hợp bạn có việc bận và không nhờ được ai đi cùng trẻ trên chuyến bay. Khi Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc 2018 bạn có thể đăng ký dịch vụ tại Đại lý Korean Air. Ngoài ra các nhân viên cũng sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air
Dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air

Bạn cần đăng ký dịch vụ trước 24 tiếng so với lịch trình dự kiến cho các chuyến bay di nội địa, và 48 tiếng với những chặng bay quốc tế. Mức vé áp dụng như thông thường tùy theo độ tuổi quy định.

Yêu cầu cần thiết khi sử dụng dịch vụ

Cần phải khai báo khi đăng ký dịch vụ như họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay; họ, tên, địa chỉ liên hệ cha mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay, người đón trẻ tại sân bay đến, các thông tin khác….

Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của các hãng hàng không, các quốc gia, các sân bay liên quan trong hành trình bay.

Người đưa trẻ em đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2 giờ để làm các thủ tục hàng không. Hồ sơ, giấy tờ của trẻ em phải đầy đủ để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay.

Chi tiết dịch vụ trẻ đi một mình tại sân bay

Khi làm thủ tục sân bay, trẻ em sẽ được gắn một huy hiệu có dòng chữ “Unaccompanied Minors”. Mục đích giúp cho các nhân viên mặt đất và tiếp viên hàng không dễ  nhận biết trẻ đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ đi một mình và có thể hỗ trợ.

Nhân viên Korean Air chờ bố mẹ cùng trẻ tại điểm đến
Nhân viên Korean Air chờ bố mẹ cùng trẻ tại điểm đến

Đồng thời trẻ em sẽ được hướng dẫn qua các giai đoạn bay và nhận sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên Korean Air. Những người đã được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp cho dịch vụ này.

Tại điểm đến, sẽ có nhân viên Korean Air đứng chờ cùng trẻ em cho đến khi cha mẹ. Hoặc người giám hộ hợp pháp đã được xác định rõ ràng đến đón.

Lưu ý: Trong trường hợp không có người thân đến đón. Trẻ em sẽ được đưa trở về lại thành phố xuất phát với chi phí được chi trả bởi cha mẹ hoặc người giám hộ trên giấy tờ.

Thông tin về dịch vụ trẻ em đi một mình của Korean Air
4.33 (86.67%) 3 votes