Tận hưởng trời thu tuyệt đẹp tại chân trời Canada

Canada đẹp nhất khi mùa thu đến, đây là thời điểm Lá phong dần dần ngả sang vàng. Tạo nên không gian hữu tình, thơ mộng như trong miền cổ tích. Ngoài ra lá Phong cũng chính là biểu tượng của quốc gia này.

1086

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lá phong lại xuất hiện trên quốc kỳ của Canada. Và là biểu tượng của quốc gia này chưa? Hãy cùng Phòng vé Korean Air ủy quyền tìm hiểu Canada. Và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé!.

Montréal thành phố lớn nhất của tỉnh Québec

Canada đẹp nhất khi mùa thu đến Đặc biệt là thành phố Montréal. Đây là thời điểm lá thu dần ngả sang màu vàng, tạo nên không gian hữu tình thơ mộng. Đến thành phố Montréal trong vào dịp mùa thu bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp ngay trên từng con phố.

Mùa thu đẹp nhất tại Québec
Mùa thu đẹp nhất tại Québec

Mùa thu Montréal không chỉ ngập tràn trong sắc vàng rực rỡ xen lẫn với màu đỏ kiêu sa. Hay màu cam rực rỡ. Những điều này khiến cho thành phố như một bảng màu rực rỡ vậy.

Bức tranh tuyệt đẹp Gravenhurst

Mùa thu tại Gravenhurst dừng như đến sớm hơn. Ngay cả khi cây lá ở thành phố chưa thực sự chuyển màu. Thì tại đây bức tranh tuyệt đẹp về mùa thu đã hiện ra. Mỗi dịp mùa thu đến nơi đây lạ trở thành điểm du lịch thu hút du khách nhất.

Phần lớn những đường phố ở những vùng đất cao tại Canada được bao bọc bởi rừng lá phong xen lẫn biển hồ. Chính nét đẹp quyến rũ và lãng mạn mỗi khi trời sang thu đã khiến Canada trở thành địa điểm được yêu thích nhất mỗi khi mùa thu đến

Vẻ đẹp quyễn rũ tại Agawa Canyon

Săn vé máy bay đi Canada khuyến mãi muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu một cách tuyệt vời nhất. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua thành phố Agawa Canyon. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đẹp nhất thế giới.

Vẻ đẹp quyễn rũ tại Agawa Canyon
Vẻ đẹp quyễn rũ tại Agawa Canyon

Để đến Agawa Canyon bạn có thể đi xe từ Saul Ste Marie qua biên giới Canada – Mỹ. Đừng quên chiêm ngưỡng đoạn đường dài gần 190 km, với rất nhiều cảnh đẹp của Canada. Thời gian thích hợp để tới đây là khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Đại lộ Niagara

Đại lộ Niagara
Đại lộ Niagara

Đây được xem là con đường đẹp nhất mỗi khi mùa thu đến. Bạn hãy đến đây thử cảm giác dạo bộ hoặc đi xe đạp dọc bờ sông Niagara. Được xem là địa phận phân cách nước Mỹ và Canada. Bạn cũng có thể ghé vào thị trấn nhỏ Queenston. Để thưởng thức thứ rượu Niagara thơm nức như mùi nhựa thông.

Dorset Lookout

Tại đây phần lớn đường phố đều được bao bọc bởi rừng lá phong xen lẫn những biển hồ. Đặc biệt khi nhắc đến những con đường mùa thu đẹp nhất tại Canada không thể không nhắc đến thành phố Vancouver, miền Tây của Canada.

Những con phố tại thành phố Vancouver, không đơn thuần chỉ mang màu sắc khác nhau. Mà mỗi con phố đều mang một sắc màu riêng biệt. Rất da dạng với các sắc màu từ vàng đỏ, nâu….

Tận hưởng trời thu tuyệt đẹp tại chân trời Canada
4.5 (90%) 4 votes