Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng trên chuyến bay

Trước sự việc này hành khách bị dị ứng đậu phông không thể tiếp tục chuyến bay, Korean Air cam kết loại bỏ thực phẩm có chứa đậu phộng. Khỏi các bữa ăn trên máy bay trong vài tuần.

925

Mới đây Korean Air đã ra thông báo sẽ tạm ngừng phục vụ đậu phộng trên chuyến bay của hãng. Đậu phộng được Korean Air sử dụng làm thức ăn nhẹ cho chuyến bay. Tuy nhiên sau sự cố gần đây khi 2 thiếu niên là anh em ruột không thể lên máy bay vì dị ứng loại thực phẩm này.

Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng vì hành khách dị ứng

Đầu tháng 3 2 thiếu niên  đã không lên một chuyến bay của Hãng hàng không Hàn Quốc. Khi gặp bất thường sức khỏe nghiêm trọng do đậu phộng. Theo 2 tờ USA Today và Good Morning America đưa tin. 2 thiếu niên này đang trên hành trình từ Atlanta (Mỹ) đến Philippines. Nhưng hiện đang phải theo dõi y tế tại Seoul (Hàn Quốc). Do Korean Air không đồng ý yêu cầu ngừng phục vụ bữa ăn nhẹ có đậu phộng.

Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng trên chuyến bay
Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng trên chuyến bay

Trước sự việc này, Korean Air cam kết loại bỏ thực phẩm có chứa đậu phộng. Khỏi các bữa ăn trên máy bay trong vài tuần. “Quyết định dừng các sản phẩm đậu phộng và các thành phần có liên quan là biện pháp an toàn tới hành khách dị ứng đậu phộng”.

Để tránh trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra trên chuyến bay hành khách. Bị dị ứng với bất kỳ thực phẩm nào nên tìm hiểu trước Suất ăn trên máy bay Korean Air đặc biệt là khách bị dị ứng.

Hãng hàng không Korean Air – hãng hàng không hàng đầu châu Á

Korean Air kas hãng hàng không hàng đầu châu Á. Tính đến 2014 hãng đã có 148 máy bay, vận chuyển và phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Với lịch trình bay đến 45 quốc gia, 125 điểm dừng trong đó có 12 thành phố ở Hàn Quốc.

Korean Air khai thác các chuyến bay từ các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Hành khách có thể dễ dàng Đặt vé máy bay đi Seoul Korean Air trải nghiệm những tiện ích do hãng hàng không này đem lại.

Korean Air ngừng phục vụ đậu phộng trên chuyến bay
4.75 (95%) 4 votes