Chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ nhất nước Mỹ

902

Nước Mỹ là quốc gia hấp dẫn du khách nhất hiện nay. Không chỉ để lại ấn tượng trong lòng du khách bởi những công trình đầy mơ ước. Mà nơi đây còn rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ bậc nhất đang chờ bạn đến khám phá.

Grand Canyon

Săn vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi đến chiêm ngưỡng đại vực Grand Canyon. Đây là một trong những điểm du lịch có sức hút lớn tại Mỹ. Bạn có thể đên đây từ tất cả các hướng khác nhau nhưng thuận tiện và được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp nhất là phí nam.

Đại vực Grand Canyon
Đại vực Grand Canyon

Nơi đây tuy không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc dài nhất thế giới. Nhưng nơi đây lại được bao quanh bởi hàng loạt cảnh quan đa dạng, đầy màu sắc. Chính vì vậy nó được đánh giá là một địa điểm thú vị nhất tại đây.

Công viên quốc gia Yellowstone

Là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới. Được xây dựng vào năm 1872 để bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun. Suối nước nóng và khu vực nhiệt khác. Đây cũng chính là nơi dùng để bảo vệ động vật hoang dã.

Nếu bạn là người yêu thích động vật hoang dã. Bạn có thể đến công viên này để chiêm ngưỡng một số loài động vật hoang dã như: gấu đen, gấu xám, hươu, chó sói….

Núi lửa Kilauea

Là một trong số những ngọn núi lửa còn hoạt động thậm chí hoạt động mạnh nhất trong số các ngọn núi lửa trên trái đất. Đây cũng là ngọn núi góp phần tạo ra quần đảo Hawaii. Ngọn núi lửa này nằm khá thấp so với những ngọn núi lửa khác.

Vườn quốc gia Denali

Vườn quốc gia và khu bảo tồn với diện tích 24.500 km2. Được thành lập năm 1917 là nơi bảo tồn các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng cao hiện nay và hệ sinh thái thực vật phong phú.

Vườn quốc gia Denali nơi bảo tồn các loài động vật quý
Vườn quốc gia Denali nơi bảo tồn các loài động vật quý

Nơi có rất nhiều động vật hoang dã. Bạn có thể khám phá động vật, thực vật. Những rừng cây rộng lớn hay đặc biệt là đi du thuyền trên sông Nenana. Những loài động vật đang có nguy tuyệt chủng cao hiện nay được bảo tồn tại Công viên đó là Gấu Hoa, Gấu Xám, Tuần Lộc, Chói Sói, Nai,…

Thác nước Niagara

Nằm ở đường biên giới giữa Mỹ và Canada. Thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất và cũng là thác nước mạnh nhất Bắc Mỹ. Niagara với 3 thác nước khác nhau thác American, thác Bridal Veil và thác Móng ngựa.

Thác nước Niagara
Thác nước Niagara

Đây là địa điểm thu hút du khách nhất trên thế giới. Với hơn 14 triệu du khách ghé thăm mỗi năm không chỉ mang vẻ đẹp kỳ vỹ mà còn có giá trị rất lớn về mặt thủy điện. Bạn có thể Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ tại Phòng vé Korean Air.

Chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ nhất nước Mỹ
4.67 (93.33%) 6 votes